Tìm Bác sỹ

Phòng khám

Phòng khám Tiểu đường

Khi mắc bệnh đái tháo đường, thường gọi là tiểu đường, chúng ta điều nghĩ đến những biến chứng mà bệnh tiểu đường gây ra. Những biến chứng cấp tính do tăng đường huyết gây hôn mê và tử vong nếu không điều trị tích cực kịp thời. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh đối với bệnh nhân tiểu đường lại chính là những biến chứng mạn tính, bao gồm: suy thận, mù mắt, cắt cụt chân, suy tim, tai biến mạch máu não…

Để phòng ngừa những biến chứng, bệnh nhân cần được hướng dẫn chế độ ăn, tập thể dục, chọn lựa thuốc điều trị, theo dõi đường huyết… bởi Chuyên gia về bệnh đái tháo đường.

Bệnh cạnh đó, xét nghiệm định kỳ đánh giá chức năng gan, thận, mỡ máu, kiểm soát huyết áp, các vấn đề tim mạch khác… tầm soát sớm những biến chứng mạn tính do tiểu đường phải được thực hiện, giúp bệnh nhân ngăn ngừa những tai biến xảy ra.

Do vậy, việc điều trị bệnh tiểu đường không đơn giản chỉ là việc hạ đường huyết, mà là một quá trình quản lý trên rất nhiều phương diện nhằm giúp bệnh nhân sống khỏe mạnh, có chất lượng cuộc sống tốt, ngăn ngừa biến chứng xảy ra…chỉ có thể được thực hiện bởi một phòng khám chuyên khoa Tiểu đường, bởi Bác sỹ chuyên khoa Nội tiết .

PHÒNG KHÁM TIỂU ĐƯỜNG : CÁC DỊCH VỤ CƠ BẢN

chuc nang phong kham

Liên hệ

Lý lịch y khoa

  • Năm 1999: Tốt nghiệp Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh
  • Năm 2001: Hoàn thành sơ bộ Nội Tiết, Bệnh viện Chợ Rẫy
  • Năm 2007: Tốt nghiệp Chuyên khoa 1 Nội Tiết, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  • Năm 2013: Tốt nghiệp Chuyên khoa 2 Nội Tiết, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.
BẢN ĐỒ TỚI PHÒNG KHÁM TIỂU ĐƯỜNG
Chất lượng điều trị, tận tâm hàng đầu !
All for the Healthy Life !.